Phương pháp chiếu tia Super Liser – Phương pháp điều trị đau mới nhất kiểu Nhật Bản    
Cập nhật: 29-06-2017
Xem lịch sử tin bài

Đặc trưng

Super Liser là tia hồng ngoại bước sóng ngắn có khả năng thẩm thấu sâu vào cơ thể và mang lại cảm giác ấm áp. Nhờ vậy nó làm lưu thông khí huyết ở vùng bị đau và giải quyết triệt để được nguyên nhân gây ra cảm giác đau.
Máy tác động trực tiếp lên hệ thần kinh tạo ra động lực giúp cơ thể trở lại khoẻ mạnh.
Có thể kiểm chứng được chỉ với việc chiếu tia kèm theo đó là cảm giác ấm áp dễ chịu có thể giúp bệnh nhân đẩy lùi cảm giác đau và thấy khoẻ mạnh hơn, thần kinh bị căng thẳng do stress cũng trở lại trạng thái bình thường.

Phương pháp điều trị bằng cách chiếu tia Super Liser vào đám rối hình sao

Khi chúng ta bị stress, thần kinh giao cảm thuộc hệ thần kinh thực vật sẽ bị hưng phấn và khiến các mạch máu bị co hẹp lại. Khi mạch máu bị co hẹp lại thì dòng máu có chức năng vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng cũng bị kém lưu thông và hệ quả tất yếu là hàng loạt các chứng đau khác nhau và cảm giác bệnh tật của cơ thể. Để điều trị tình trạng này, có một phương pháp là chiếu tia super liser vào 1 điểm tập trung dây thần kinh ở cổ gọi là đám rối hình sao. Phương pháp trị liệu này không gây đau, an toàn, không xâm lấn và không có tác dụng phụ.

Một vài ví dụ về các bệnh có thể sử dụng phương pháp trị liệu bằng tia Super Liser

Stress, rối loạn thần kinh thực vật, hội chứng tiền mãn kinh, cảm giác ớn lạnh, đau đầu, rụng tóc hình đồng xu, liệt mặt méo miệng, đau mặt, đau cổ, co cứng cơ, tê bì chân tay, mất ngủ, đau vai.
Chấn thương cổ, co cứng vai, đau lưng, trật khớp, đau các khớp (ngón tay, bàn tay, khuỷu tay, vai, đầu gối, bàn chân)
Đặc biệt, phương pháp này có hiệu quả điều trị rất tốt đối với “Hội chứng rối loạn thái dương hàm TMD” , “Bệnh thần kinh miệng”.

Ở Nhật Bản, phương pháp trị liệu bằng Super Lizer được sử dụng trong các lĩnh vực:

Chủ yếu là khoa đau, khoa phục hồi chức năng, gần đây SL còn được sử dụng trong lĩnh vực thể thao như tại Olympic Rio De Jainero, J-league, giải bóng chày nhà nghề, World Cup, các đại hội thể thao Châu Á…

Giữa phương pháp tiêm làm giảm đau và phương pháp chiếu tia an toàn bạn sẽ chọn phương pháp nào?

 

Hình minh họa